ทำไมต้อง V-KOOL

วี-คูล (V-KOOL®) คือผู้นำด้านการเคลือบผิวกระจกหน้าต่างใส ซึ่งฟิล์มของV-KOOLมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องของการแก้ปัญหาการมองเห็นและภาพลักษณ์ของโทนสีเคลือบผิวกระจกกับฟิล์มสะท้อนแสงแบบเดิมๆ พร้อมลดการสะสมของแสงอาทิตย์โดยใช้เทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันความร้อนแทนการดูดซับความร้อน คงความใสให้แสงสว่างส่องผ่านได้ถึง 77% พร้อมช่วยสะท้อนรังสีอินฟาเรดได้ 96% และรังสีอัลตราไวโอเลตถึง 99%

 

ประโยชน์ของ V-KOOL

V-KOOLช่วยลดความร้อนจากดวงอาทิตย์ และป้องกันรังสีอินฟาเรดได้ถึง 94% รวมไปถึงป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และดวงตา รวมถึงเป็นต้นเหตุของการซีดจางของอุปกรณ์ภายในรถถึง 98% ขณะเดียวกันฟิล์ม V-KOOLจะช่วยคงความใหม่ ใสให้กับหน้าต่าง และผิวกระจกของคุณอยู่เสมอ โดยไม่บดบังวิสัยทรรศในการขับขี่ พร้อมเพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นถึง 70%

 

บทสรุปของคุณภาพ V-KOOL

ฟิล์มสีเข้มทั่วไปจะป้องกันเฉพาะแสงสว่าง และรังสียูวี แต่เทคโนโลยีของ V-KOOL จะช่วยป้องกันครอบคลุมไปถึงรังสีความร้อน (อินฟาเรด) ซึ่งเป็นรังสีที่อันตรายต่อสุขภาพ และลดสมรรถภาพในการขับขี่ ซึ่งฟิล์มป้องกันความร้อนทั่วไปตามท้องตลาดนั้น ยิ่งป้องกันความร้อนได้มากเท่าใด ฟิล์มก็จะมีลักษณะเป็นปรอทมากเท่านั้น ผลที่ตามมาคือ การสะท้อนแสงในอัตราที่สูง ซึ่งส่งผลอันตรายต่อผู้ร่วมเดินทาง ฟิล์มของ V-KOOLจึงเป็นคำตอบที่แท้จริงของการป้องกันรังสีความร้อน เพราะเป็นฟิล์มใส ดูดซับความร้อนต่ำ มีประสิทธิภาพสูงในการสะท้อนรังสีความร้อน และฟิล์ม V-KOOL เท่านั้นที่ให้แสงสว่างส่องผ่าน แต่ยังคงป้องกันความร้อนและรังสีที่เป็นอันตรายได้เกือบ 100% เหนือชั้นกว่ากระบวนการผลิตที่แตกต่างจากฟิล์มสีเข้ม หรือ ฟิล์มปรอททั่วไป