1. รถกว่า 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีของ V-KOOL

หากกล่าวถึง เทคโนโลยีป้องกันความร้อนภายในห้องโดยสารรถยนต์ เราพูดได้ว่า  V-KOOL เป็นฟิล์มที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างหาคู่แข่งทัดเทียมได้ยากฟิล์ม V-KOOLเป็นฟิล์มติดรถยนต์ ระดับแนวหน้าของโลกให้ความพึงพอใจต่อลูกค้าในการป้องกันความร้อนมาแล้วกว่า 10 ล้านคันใน กว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทั้งการติดตั้งโดยตรงกับ ผู้บริโภค และระดับโรงงานประกอบรถยนต์ ( OEM )

 

2. V-KOOL มีประสิทธิภาพอย่างไร ?

เบื้อง หลังค วาม สำเร็จของ V-KOOL ในการคงความเย็นของห้องโดยสารรถยนต์หรืออาคารนั้นอยู่ที่ เทคโนโลยีที่ซับซ้อนในการบรรจุโลหะเพื่อสะท้อนรังสีอินฟาเรดและอุนตร้า ไวโอเล็ตลงในแผ่น โพลีเอสเตอร์ใส ( PET ) หลาย ๆ ชั้น ขบวนการนี้เรียกว่า มัลติเลเยอร์ สปัตเตอร์ริ่ง ( Multi-layer Sputtering ) ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มหลายยี่ห้อที่ใช้สปัตเต อร์ริ่งแต่ส่งผลให้ฟิล์มมีสีเข้มหรือเกิดการสะท้อนแสง V-KOOL สามารถคงความใสให้แสงส่องผ่านได้มากถึง 70% ในขณะที่ป้องกันรังสี อินฟราเรด (IR) ได้ 97% และรังสี ยูวี (UV) ได้ 99%

 

3. V-KOOL การลงทุนที่คุ้ม ค่า

V-KOOL เป็น ฟิล์มยี่ห้อเดียวที่ได้รับเลือกติดตั้งในระดับโรงงานประกอบรถยนต์ (OEM) Volvo, Volkswagen, Opel, Chrysler, Reneult และ Citroen ได้ อนุมัติให้นำมาประกอบกับกระจกรถยนต์ ในระดับโรงงานประกอบรถยนต์ ในขณะที่หลายยี่ห้อพยายามอ้างคุณสมบัติเพื่อหรือทำฟิล์มให้หน้าตาคล้ายกับ V-KOOL

 

4. ประดิษฐกรรมแห่งสหัสวรรษ 1 ใน 100

V-KOOL เป็น ฟิล์มยี่ห้อเดียวที่นิตยสารอันลือชื่อ Popular Science ของสหรัฐอเมริกาได้คัดเลือกให้เป็นประดิษฐกรรมติดชาร์ท 1 ใน 100 ของประดิษฐกรรมยอดเยี่ยมในด้าน ต่าง ๆ เช่น รถยนต์, คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, โทรทัศน์,เครื่องบิน

 

5. ประหยัดพลังงาน

บริษัท Visteon Corporation และผู้ ผลิต V-KOOL คือ Southwall Technologies.Inc ร่วมกับกระทรวงพลังงานทดแทนแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาได้ แจ้งผลทดสอบในปี ค.ศ. 2000 ว่ารถยนต์ที่ติดฟิล์ม V-KOOL สามารถสะท้อนรังสี อินฟราเรด ซึ่งเป็นรังสีความร้อนนั้นช่วยให้ประหยัดพลังงานได้จริงอันเนื่องมาจากการลด โหลดของคอมเพรสเซอร์แอร์

 

6. รับประกัน 5 ปีโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตสินค้า

ฟิล์ม กรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ได้รับประกันโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตคือ บริษัท Southwall Technologies, Inc ของสหรัฐอเมริกาซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแดค (Nasdag:SWTX) ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มยี่ห้ออื่นๆในประเทศไทยส่วนใหญ่ ที่ได้เพียงการรับประกันจากบริษัทที่ตั้งชื่อสินค้าขึ้นเองภายในประเทศเท่า นั้น ไม่ใช่สินค้าที่มีขายในลักษณะ International Brand

 

7. PF300+ ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด

ผล จากการทดสอบของหน่วยงานในประเทศออสเตรเลีย ARPANSA แสดงให้เห็นว่า V-KOOL ฟิล์มมีค่า SPF(Sun Protection Factor) มากกว่า 300 เทียบกับโลชั่นกันแดดทั่วไปในท้องตลาดที่มีค่า SPF เฉลี่ยอยู่ประมาณ 30 ช่วยรักษาผิวให้ปลอดภัยไม่เกิดฝ้าหรือด่างดำ

 

8. ได้รับรางวัล Enery Star Building Ally Award

V-KOOL ได้ช่วยประหยัดพลังงานมหาศาลในอาคารสำนักงานในสหรัฐอเมริกาจนได้รับคัดเลือก จากหน่วยงานปกป้องและประหยัดพลังงานแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา (EPA) ให้ได้รับรางวัลประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สภาพแวดล้อม

 

9. International Brand

ฟิล์มกรองแสง V-KOOL ต่างจากฟิล์มหลายยี่ห้อที่มีชื่อเฉพาะภายในประเทศและไม่เป็นที่รู้จักในต่างประเทศแต่สำหรับ V-KOOL เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

 

10. สำคัญที่สุดคือ ฟิล์มกรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ไม่ผิดกฏหมายการจราจร

ฟิล์ม กรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีสูงในการผลิตจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีปรอทในเนื้อ ฟิล์มเพื่อการสะท้อนแสงออกในการลดความร้อนเหมือนฟิล์มชนิดอื่นๆทั่วไปในตลาด ปัจจุบันจึงเป็นฟิล์มที่ถูกกฏพระราชบัญยัติการจราจรซึ่งกล่าวไว้ว่า ห้ามติดฟิล์มฉาบปรอท หรือฟิล์มสะท้อนแสงซึ่งไปสะท้อนเข้าตาผู้ขับขี่รถอื่น เป็นความผิดฐานเพิ่มสิ่งใดสิ่งหนึ่งเข้าไปที่รถซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ ร่างกายหรือจิตใจของผู้อื่น ตามพ.ร.บ.รถยนต์พ.ศ. 2522 มาตรา 12 มีโทษตามมาตรา 60 ปรับไม่เกิน 2,000 บาท